शब्दावली

स्वास्थ्य» ஆரோக்கியம்

games images

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
एम्बुलेंस

games images

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
पट्टी

games images

பிறப்பு
piṟappu
जन्म

games images

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
रक्तचाप

games images

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
शरीर की देखभाल

games images

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
ज़ुकाम

games images

கிரீம்
kirīm
क्रीम

games images

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
बैसाखी

games images

பரிசோதனை
paricōtaṉai
जाँच

games images

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
थकावट

games images

முகப்பூச்சு
mukappūccu
चेहरा मुखौटा

games images

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
प्राथमिक उपचार पेटी

games images

குணமாதல்
kuṇamātal
इलाज

games images

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
स्वास्थ्य

games images

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
हियरिंग एड

games images

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
अस्पताल

games images

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
इंजेक्शन

games images

காயம்
kāyam
चोट

games images

ஒப்பனை
oppaṉai
श्रृंगार

games images

மசாஜ்
macāj
मालिश

games images

மருந்து
maruntu
आयुर्विज्ञान

games images

மருந்து
maruntu
दवा

games images

காரை
kārai
ओखली

games images

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
माउथ गार्ड

games images

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
नेलकटर

games images

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
मोटापा

games images

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
आपरेशन

games images

வலி
vali
दर्द

games images

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
इत्र

games images

மாத்திரை
māttirai
गोली

games images

கர்ப்பம்
karppam
गर्भावस्था

games images

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
उस्तरा

games images

முகச் சவரம்
mukac cavaram
हजामत

games images

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
हजामत की कूची

games images

தூக்கம்
tūkkam
नींद

games images

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
धूम्रपान करने वाला

games images

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
धूम्रपान प्रतिबंधित

games images

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
सनस्क्रीन

games images

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
फाह

games images

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
टूथब्रश

games images

பற்பசை
paṟpacai
टूथपेस्ट

games images

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
दँतखोदनी

games images

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
पीड़ित

games images

எடை அளவை
eṭai aḷavai
तराजू

games images

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
पहियेदार कुर्सी