शब्दावली

गाड़ी» மோட்டார் வண்டி

games images

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
एयर फिल्टर

games images

முறிவு
muṟivu
खराब होना

games images

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
कारवाँ

games images

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
कार बैटरी

games images

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
बच्चे की सीट

games images

சேதம்
cētam
क्षति

games images

டீசல்
ṭīcal
डीजल

games images

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
निकास नली

games images

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
टायर पंचर

games images

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
पेट्रोल पंप

games images

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
हेडलाइट

games images

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
गाड़ी का बोनट

games images

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
जैक

games images

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
छोटा कनस्तर

games images

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
कबाड़खाना

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
पिछला भाग

games images

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
पिछली लाइट

games images

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
रियरव्यू मिरर

games images

சவாரி
cavāri
सवारी

games images

விளிம்பு
viḷimpu
किनारा

games images

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
स्पार्क प्लग

games images

வேக அளவி
vēka aḷavi
गतिमापक

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
चालान

games images

டயர்
ṭayar
टायर

games images

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
रस्सा सेवा

games images

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
पुरानी गाड़ी

games images

சக்கரம்
cakkaram
पहिया