शब्दावली

कला» கலைகள்

games images

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
वाहवाही

games images

கலை
kalai
कला

games images

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
नमन

games images

தூரிகை
tūrikai
ब्रश

games images

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
रंग पुस्तिका

games images

நடனமாது
naṭaṉamātu
नर्तकी

games images

சித்திரம்
cittiram
चित्रकारी

games images

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
गैलरी

games images

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
कांच की खिड़की

games images

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
भित्ति चित्र

games images

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
हस्तशिल्प

games images

மொசைக்
mocaik
मोज़ेक

games images

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
भित्ति - चित्र

games images

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
संग्रहालय

games images

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
प्रदर्शन

games images

படம்
paṭam
चित्र

games images

கவிதை
kavitai
कविता

games images

சிற்பம்
ciṟpam
मूर्तिकला

games images

பாட்டு
pāṭṭu
गीत

games images

சிலை
cilai
प्रतिमा

games images

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
आबरंग