शब्दावली

शहर» நகரம்

games images

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
हवाई अड्डे

games images

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
अपार्टमेंट इमारत

games images

வங்கி
vaṅki
बेंच

games images

பெரிய நகரம்
periya nakaram
बड़ा शहर

games images

பைக் பாதை
paik pātai
बाइक पथ

games images

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
नाव बंदरगाह

games images

தலைநகரம்
talainakaram
राजधानी

games images

கரில்லன்
karillaṉ
घण्टा बाजा

games images

இடுகாடு
iṭukāṭu
कब्रिस्तान

games images

சினிமா
ciṉimā
सिनेमा

games images

நகரம்
nakaram
शहर

games images

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
शहर का नक्शा

games images

குற்றம்
kuṟṟam
अपराध

games images

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
प्रदर्शन

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
निष्पक्ष

games images

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
अग्निशामक दल

games images

நீரூற்று
nīrūṟṟu
फव्वारा

games images

குப்பை
kuppai
कचरा

games images

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
बंदरगाह

games images

விடுதி
viṭuti
होटल

games images

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
बम्बा

games images

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
सीमाचिन्ह

games images

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
लेटर बक्स

games images

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
पड़ोस

games images

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
नीयन रोशनी

games images

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
नाइट क्लब

games images

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
पुराना शहर

games images

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
ओपेरा

games images

பூங்கா
pūṅkā
पार्क

games images

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
पार्क बेंच

games images

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
पार्किंग

games images

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
टेलेफोन बूथ

games images

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
डाक कोड (जिप)

games images

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
जेल

games images

குடிமனை
kuṭimaṉai
पब

games images

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
जगहें

games images

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
क्षितिज

games images

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
गली की बत्ती

games images

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
पर्यटक कार्यालय

games images

கோட்டை
kōṭṭai
मीनार

games images

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
सुरंग

games images

வண்டி
vaṇṭi
वाहन

games images

கிராமம்
kirāmam
गांव

games images

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
जल - स्तंभ