शब्दावली

स्थापत्य» கட்டிடக்கலை

games images

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
वास्तुकला

games images

அரங்கம்
araṅkam
रंगभूमि

games images

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
खलिहान

games images

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
बरॉक

games images

தொகுதி
tokuti
ईंट

games images

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
ईंट का घर

games images

பாலம்
pālam
पुल

games images

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
इमारत

games images

அரண்மனை
araṇmaṉai
महल

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
कैथेड्रल

games images

பத்தி
patti
स्तंभ

games images

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
निर्माण स्थल

games images

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
गुम्बज़

games images

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
मुखौटा

games images

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
फुटबॉल स्टेडियम

games images

கோட்டை
kōṭṭai
किला

games images

கேபிள்
kēpiḷ
गृहशिखर

games images

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
फाटक

games images

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
आधा लकड़ी घर

games images

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
प्रकाशस्तंभ

games images

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
स्मारक

games images

மசூதி
macūti
मस्जिद

games images

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
स्मारक स्तंभ

games images

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
ऑफिस बिल्डिंग

games images

கூரை
kūrai
छत

games images

சிதைவு
citaivu
खंडहर

games images

சாரம்
cāram
पाड़

games images

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
गगनचुंबी इमारत

games images

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
झूला पुल

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
खपरैल