शब्दावली

बड़े जानवर» பெரிய விலங்குகள்

games images

முதலை
mutalai
घड़ियाल

games images

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
सींग

games images

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
बबून

games images

கரடி
karaṭi
भालू

games images

எருமை
erumai
भैंस

games images

ஒட்டகம்
oṭṭakam
ऊंट

games images

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
चीता

games images

மாடு
māṭu
गाय

games images

முதலை
mutalai
मगरमच्छ

games images

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
डायनासोर

games images

கழுதை
kaḻutai
गधा

games images

டிராகன்
ṭirākaṉ
ड्रैगन

games images

யானை
yāṉai
हाथी

games images

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
जिराफ़

games images

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
गोरिल्ला

games images

நீர்யானை
nīryāṉai
दरियाई घोड़ा

games images

குதிரை
kutirai
घोड़ा

games images

கங்காரு
kaṅkāru
कंगारू

games images

சிறுத்தை
ciṟuttai
तेन्दुआ

games images

சிங்கம்
ciṅkam
शेर

games images

லாமா
lāmā
लामा

games images

லின்க்ஸ்
liṉks
लिंक्स

games images

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
राक्षस

games images

கடமான்
kaṭamāṉ
मूस

games images

தீக்கோழி
tīkkōḻi
शुतुरमुर्ग

games images

பாண்டா
pāṇṭā
रीछबिलाव

games images

பன்றி
paṉṟi
सुअर

games images

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
ध्रुवीय भालू

games images

பூமா
pūmā
प्यूमा

games images

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
गैंडा

games images

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
बारहसिंगा

games images

புலி
puli
बाघ

games images

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
वालरस

games images

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
जंगली घोड़ा

games images

வரிக்குதிரை
varikkutirai
ज़ेबरा