शब्दावली

छोटे जानवर» சிறிய விலங்குகள்

games images

எறும்பு
eṟumpu
चींटी

games images

வண்டு
vaṇṭu
भृंग

games images

பறவை
paṟavai
पक्षी

games images

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
पिंजरा

games images

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
चिड़िया का घर

games images

வண்டு
vaṇṭu
भौंरा

games images

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
तितली

games images

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
इल्ली

games images

பூரான்
pūrāṉ
सहस्रपाद

games images

நண்டு
naṇṭu
केकड़ा

games images

ī
मक्खी

games images

தவளை
tavaḷai
मेंढक

games images

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
सुनहरी मछली

games images

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
टिड्डा

games images

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
गिनी पिग

games images

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
हैम्स्टर

games images

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
कांटेदार जंगली चूहा

games images

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
गुंजन पक्षी

games images

உடும்பு
uṭumpu
गोधा

games images

பூச்சி
pūcci
कीट

games images

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
जेलिफ़िश

games images

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
बिलौटा

games images

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
लेडीबग

games images

பல்லி
palli
छिपकली

games images

பேன்
pēṉ
जूं

games images

மர்மொட்
marmoṭ
फीया

games images

கொசு
kocu
मच्छर

games images

சுண்டெலி
cuṇṭeli
चूहा

games images

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
सीप

games images

தேள்
tēḷ
बिच्छू

games images

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
अश्वमीन

games images

சிப்பி
cippi
शंख

games images

இறால்
iṟāl
झींगा

games images

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
मकड़ी

games images

சிலந்தி வலை
cilanti valai
मकड़ी का जाला

games images

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
तारामछली

games images

குளவி
kuḷavi
ततैया