Rječnik

Osjećaji» உணர்வுகள்

games images

அன்பு
aṉpu
naklonost

games images

கோபம்
kōpam
ljutnja

games images

சலிப்பு
calippu
dosada

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
povjerenje

games images

படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
kreativnost

games images

நெருக்கடி
nerukkaṭi
kriza

games images

ஆர்வம்
ārvam
znatiželja

games images

தோல்வி
tōlvi
poraz

games images

மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
depresija

games images

நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
očaj

games images

ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
razočaranje

games images

அவநம்பிக்கை
avanampikkai
nepovjerenje

games images

சந்தேகம்
cantēkam
sumnja

games images

கனவு
kaṉavu
san

games images

சோர்வு
cōrvu
umor

games images

பயம்
payam
strah

games images

சண்டை
caṇṭai
svađa

games images

நட்பு
naṭpu
prijateljstvo

games images

வேடிக்கை
vēṭikkai
zabava

games images

ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
žalost

games images

முக நெளிப்பு
muka neḷippu
grimasa

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
sreća

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
nada

games images

பசி
paci
glad

games images

ஆர்வம்
ārvam
interes

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
radost

games images

முத்தம்
muttam
poljubac

games images

தனிமை
taṉimai
samoća

games images

அன்பு
aṉpu
ljubav

games images

துக்கம்
tukkam
melankolija

games images

மனநிலை
maṉanilai
raspoloženje

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
optimizam

games images

பெரும் அச்சம்
perum accam
panika

games images

குழப்பம்
kuḻappam
bespomoćnost

games images

ஆத்திரம்
āttiram
bijes

games images

நிராகரிப்பு
nirākarippu
odbijanje

games images

உறவு
uṟavu
odnos

games images

விண்ணப்பம்
viṇṇappam
zahtjev

games images

அலறல்
alaṟal
vrisak

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
sigurnost

games images

அதிர்ச்சி
atircci
šok

games images

புன்னகை
puṉṉakai
osmijeh

games images

மென்மை
meṉmai
nježnost

games images

சிந்தனை
cintaṉai
misao

games images

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
zamišljenost