Rječnik

Životinje» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
Njemački ovčar

games images

மிருகம்
mirukam
životinja

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
kljun

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
dabar

games images

கடி
kaṭi
ugriz

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
divlja svinja

games images

கூண்டு
kūṇṭu
kavez

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
tele

games images

பூனை
pūṉai
mačka

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
pile

games images

கோழி
kōḻi
kokoš

games images

மான்
māṉ
jelen

games images

நாய்
nāy
pas

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
dupin

games images

வாத்து
vāttu
patka

games images

கழுகு
kaḻuku
orao

games images

இறகு
iṟaku
pero

games images

செந்நாரை
cennārai
plamenac

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
ždrijebe

games images

உணவு
uṇavu
hrana

games images

நரி
nari
lisica

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
koza

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
guska

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
zec

games images

கோழி
kōḻi
kokoš

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
čaplja

games images

கொம்பு
kompu
rog

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
potkova

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
janje

games images

தோல்வார்
tōlvār
povodac

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
jastog

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
ljubav prema životinjama

games images

குரங்கு
kuraṅku
majmun

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
brnjica

games images

கூடு
kūṭu
gnijezdo

games images

ஆந்தை
āntai
sova

games images

கிளி
kiḷi
papiga

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
paun

games images

நாரை
nārai
pelikan

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
pingvin

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
kućni ljubimac

games images

புறா
puṟā
golub

games images

முயல்
muyal
kunić

games images

சேவல்
cēval
pijetao

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
morski lav

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
galeb

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
tuljan

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
ovca

games images

பாம்பு
pāmpu
zmija

games images

நாரை
nārai
roda

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
labud

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
pastrva

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
pura

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
kornjača

games images

கழுகு
kaḻuku
sup

games images

ஓநாய்
ōnāy
vuk