Rječnik

Šport» விளையாட்டு

games images

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobatika

games images

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aerobik

games images

தடகளம்
taṭakaḷam
atletika

games images

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
badminton

games images

சமநிலை
camanilai
ravnoteža

games images

பந்து
pantu
lopta

games images

பேஸ்பால்
pēspāl
bejsbol

games images

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
košarka

games images

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
biljarska kugla

games images

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
biljar

games images

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
boks

games images

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
boksačka rukavica

games images

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
gimnastika

games images

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
kanu

games images

கார் பந்தயம்
kār pantayam
automobilska utrka

games images

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
katamaran

games images

ஏறுதல்
ēṟutal
penjanje

games images

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
kriket

games images

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
skijaško trčanje

games images

கோப்பை
kōppai
pehar

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
obrana

games images

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
bučice

games images

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
konjički šport

games images

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
vježba

games images

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
lopta za vježbanje

games images

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
sprava za vježbanje

games images

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
mačevanje

games images

துடுப்பு
tuṭuppu
peraje

games images

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
sportski ribolov

games images

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitnes

games images

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
nogometni klub

games images

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
frizbi

games images

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
zračna jedrilica

games images

இலக்கு
ilakku
gol

games images

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
vratar

games images

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
golf-palica

games images

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
gimnastika

games images

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
stoj na rukama

games images

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
letač zmajem

games images

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
skok u vis

games images

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
konjske utrke

games images

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
balon na vrući zrak

games images

வேட்டை
vēṭṭai
lov

games images

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
hokej na ledu

games images

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
klizaljka

games images

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
bacanje koplja

games images

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
džoging

games images

குதித்தல்
kutittal
skok

games images

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kajak

games images

உதை
utai
udarac nogom

games images

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
prsluk za spašavanje

games images

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maraton

games images

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
borilačke vještine

games images

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
mini-golf

games images

உத்வேகம்
utvēkam
zamah

games images

பாராசூட்
pārācūṭ
padobran

games images

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
paraglајting

games images

ஓடுபவர்
ōṭupavar
trkačica

games images

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
jedro

games images

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
jedrilica

games images

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
jedrenjak

games images

உருவம்
uruvam
kondicija

games images

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
skijaški tečaj

games images

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
uže za preskakanje

games images

பனிப் பலகை
paṉip palakai
snowboard

games images

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
snowboarder

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
šport

games images

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
igrač squasha

games images

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
trening snage

games images

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
rastezanje

games images

அலை பலகை
alai palakai
daska za surfanje

games images

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
surfer

games images

அலையாடல்
alaiyāṭal
surfanje

games images

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
stolni tenis

games images

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
loptica za stolni tenis

games images

இலக்கு
ilakku
meta

games images

அணி
aṇi
ekipa

games images

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
tenis

games images

டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
teniska loptica

games images

டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
tenisač

games images

டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
reket za tenis

games images

ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
traka za trčanje

games images

கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
odbojkaš

games images

நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
skijanje na vodi

games images

ஊதல்
ūtal
zviždaljka

games images

காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
surfer

games images

மல்யுத்தம்
malyuttam
hrvanje

games images

யோகாசனம்
yōkācaṉam
joga