Rječnik

Glazba» இசை

games images

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
harmonika

games images

பலேலெய்கா
palēleykā
balalajka

games images

இசைக்குழு
icaikkuḻu
bend

games images

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
bendžo

games images

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
klarinet

games images

கச்சேரி
kaccēri
koncert

games images

டிரம்
ṭiram
bubanj

games images

டிரம்ஸ்
ṭirams
bubnjevi

games images

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
flauta

games images

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
veliki glasovir

games images

கிடார்
kiṭār
gitara

games images

அரங்கு
araṅku
dvorana

games images

விசைப்பலகை
vicaippalakai
klavijatura

games images

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
usna harmonika

games images

இசை
icai
glazba

games images

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
glazbeni stalak

games images

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
nota

games images

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
orgulje

games images

பியானோ
piyāṉō
glasovir

games images

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
saksofon

games images

பாடகர்
pāṭakar
pjevač

games images

கம்பி இழை
kampi iḻai
žica

games images

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
truba

games images

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
trubač

games images

வயலின்
vayaliṉ
violina

games images

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
violinski kovčeg

games images

சைலோபோன்
cailōpōṉ
ksilofon