Rječnik

Ured» அலுவலகம்

games images

பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
kemijska olovka

games images

இடைவேளை
iṭaivēḷai
stanka

games images

கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
aktovka

games images

வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
bojica

games images

மாநாடு
mānāṭu
konferencija

games images

கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
konferencijska dvorana

games images

நகல்
nakal
kopija

games images

அடைவு
aṭaivu
imenik

games images

கோப்பு
kōppu
datoteka

games images

கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
ormar za kartoteku

games images

மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
nalivpero

games images

கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
odložak za pisma

games images

குறிப்போன்
kuṟippōṉ
marker

games images

குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
teka

games images

குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
bilježnica

games images

அலுவலகம்
aluvalakam
ured

games images

அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
uredski stolac

games images

மிகைநேரம்
mikainēram
prekovremeni rad

games images

காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
spajalica za papir

games images

பென்சில்
peṉcil
olovka

games images

துளைப்பி
tuḷaippi
bušilica papira

games images

பெட்டகம்
peṭṭakam
sef

games images

கூராக்கி
kūrākki
oštrilo

games images

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
isjeckan papir

games images

துருவுகருவி
turuvukaruvi
rezač za papir

games images

பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
spiralni uvez

games images

பிணிப்பூசி
piṇippūci
ulošci za klamaricu

games images

பிணிக்கை
piṇikkai
klamerica

games images

தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
pisaći stroj

games images

பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
radno mjesto