Rječnik

Napici» பானங்கள்

games images

மது
matu
alkohol

games images

பீர்
pīr
pivo

games images

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
pivska boca

games images

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
čep

games images

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
cappuccino

games images

ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
pjenušac

games images

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
čaša za pjenusac

games images

காக்டெய்ல்
kākṭeyl
koktel

games images

காபி
kāpi
kava

games images

தக்கை
takkai
pluteni čep

games images

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
vadičep

games images

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
voćni sok

games images

புனல்
puṉal
lijevak

games images

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
kocka leda

games images

கூஜா
kūjā
vrč

games images

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
kuhač za vodu

games images

மது பானம்
matu pāṉam
liker

games images

பால்
pāl
mlijeko

games images

குவளை
kuvaḷai
šalica

games images

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
sok od naranče

games images

பெரிய கூஜா
periya kūjā
vrč

games images

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
plastična čaša

games images

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
crno vino

games images

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
slamka

games images

தேநீர்
tēnīr
čaj

games images

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
čajnik

games images

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
termosica

games images

தாகம்
tākam
žeđ

games images

தண்ணீர்
taṇṇīr
voda

games images

விஸ்கி
viski
viski

games images

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
bijelo vino

games images

மது
matu
vino