Rječnik

Ljudi» மக்கள்

games images

வயது
vayatu
dob

games images

அத்தை
attai
tetka

games images

குழந்தை
kuḻantai
beba

games images

குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
dadilja

games images

பையன்
paiyaṉ
dječak

games images

சகோதரன்
cakōtaraṉ
brat

games images

குழந்தை
kuḻantai
dijete

games images

ஜோடி
jōṭi
bračni par

games images

மகள்
makaḷ
kći

games images

விவாகரத்து
vivākarattu
razvod

games images

கரு முட்டை
karu muṭṭai
embrij

games images

நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
zaruke

games images

பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
šira obitelj

games images

குடும்பம்
kuṭumpam
obitelj

games images

சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
flert

games images

பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
gospodin

games images

பெண்
peṇ
djevojčica

games images

பெண் தோழி
peṇ tōḻi
djevojka

games images

பேத்தி
pētti
unuka

games images

தாத்தா
tāttā
djed

games images

பாட்டி
pāṭṭi
baka

games images

பாட்டி
pāṭṭi
baba

games images

தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
djed i baka

games images

பேரன்
pēraṉ
unuk

games images

மணமகன்
maṇamakaṉ
mladoženja

games images

குழு
kuḻu
grupa

games images

உதவுபவர்
utavupavar
pomagač

games images

சிசு
cicu
malo dijete

games images

பெண்
peṇ
dama

games images

திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
prosidba

games images

திருமணம்
tirumaṇam
brak

games images

தாய்
tāy
majka

games images

குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
drijemež

games images

அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
susjed

games images

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
mladenci

games images

ஜோடி
jōṭi
par

games images

பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
roditelji

games images

கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
partner

games images

கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
slavlje

games images

மக்கள்
makkaḷ
ljudi

games images

திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
nevjesta

games images

வரிசை
varicai
red

games images

வரவேற்பு
varavēṟpu
doček

games images

சந்திப்பு
cantippu
ljubavni susret

games images

உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
braća i sestre

games images

சகோதரி
cakōtari
sestra

games images

மகன்
makaṉ
sin

games images

இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
blizanac

games images

மாமா
māmā
ujak, stric, tetak

games images

திருமணம்
tirumaṇam
vjenčanje

games images

இளமை
iḷamai
mladež