Rječnik

Vrijeme» காலம்

games images

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
budilica

games images

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
drevna povijest

games images

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
antikvitet

games images

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
rokovnik

games images

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
jesen

games images

இடைவெளி
iṭaiveḷi
odmor

games images

காலண்டர்
kālaṇṭar
kalendar

games images

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
stoljeće

games images

கடிகாரம்
kaṭikāram
sat

games images

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
stanka za kavu

games images

தேதி
tēti
datum

games images

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
digitalni sat

games images

கிரகணம்
kirakaṇam
pomrčina sunca

games images

இறுதி
iṟuti
kraj

games images

எதிர்காலம்
etirkālam
budućnost

games images

வரலாறு
varalāṟu
povijest

games images

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
pješčani sat

games images

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
srednji vijek

games images

மாதம்
mātam
mjesec

games images

காலை
kālai
jutro

games images

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
prošlost

games images

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
džepni sat

games images

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
točnost

games images

அவசரத்தில்
avacarattil
žurba

games images

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
godišnja doba

games images

வசந்த காலம்
vacanta kālam
proljeće

games images

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
sunčani sat

games images

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
izlazak sunca

games images

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
zalazak sunca

games images

நேரம்
nēram
vrijeme

games images

காலம்
kālam
točno vrijeme

games images

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
vrijeme čekanja

games images

வார இறுதி
vāra iṟuti
vikend

games images

ஆண்டு
āṇṭu
godina