Rječnik

Okolina» சுற்றுச்சூழல்

games images

விவசாயம்
vivacāyam
poljoprivreda

games images

காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
onečišćenje zraka

games images

எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
mravinjak

games images

கால்வாய்
kālvāy
kanal

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
obala

games images

கண்டம்
kaṇṭam
kontinent

games images

சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
potok

games images

அணை
aṇai
brana

games images

பாலைவனம்
pālaivaṉam
pustinja

games images

மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
dina

games images

நிலம்
nilam
polje

games images

காடு
kāṭu
šuma

games images

பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
ledenjak

games images

ஹீத்
hīt
krajolik

games images

தீவு
tīvu
otok

games images

காடு
kāṭu
džungla

games images

இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
krajolik

games images

மலைகள்
malaikaḷ
planine

games images

இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
park prirode

games images

சிகரம்
cikaram
vrh

games images

குவியல்
kuviyal
hrpa

games images

எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
prosvjedna povorka

games images

மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
recikliranje

games images

கடல்
kaṭal
more

games images

புகை
pukai
dim

games images

திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
vinograd

games images

எரிமலை
erimalai
vulkan

games images

கழிவு
kaḻivu
otpad

games images

நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
razina vode