Rječnik

Alat» கருவிகள்

games images

நங்கூரம்
naṅkūram
sidro

games images

பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
nakovanj

games images

பிளேடு
piḷēṭu
oštrica

games images

பலகை
palakai
daska

games images

தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
vijak

games images

குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
otvarač za boce

games images

துடைப்பம்
tuṭaippam
metla

games images

தூரிகை
tūrikai
četka

games images

வாளி
vāḷi
kanta

games images

வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
kružna pila

games images

குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
otvarač za konzerve

games images

சங்கிலி
caṅkili
lanac

games images

சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
motorna pila

games images

உளி
uḷi
dlijeto

games images

வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
nož kružne pile

games images

துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
bušilica

games images

முறம்
muṟam
lopatica za smeće

games images

தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
vrtno crijevo

games images

சீவி
cīvi
ribež

games images

சுத்தி
cutti
čekić

games images

கீல்
kīl
šarka

games images

கொக்கி
kokki
kuka

games images

ஏணி
ēṇi
ljestve

games images

எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
vaga za pisma

games images

காந்தம்
kāntam
magnet

games images

காரை
kārai
mistrija

games images

ஆணி
āṇi
čavao

games images

ஊசி
ūci
igla

games images

வலை
valai
mreža

games images

நட்டு
naṭṭu
matica

games images

தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
špatula

games images

ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
paleta

games images

நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
vile

games images

இழைப்புளி
iḻaippuḷi
hobler

games images

இடுக்கி
iṭukki
kliješta

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
ručna kolica

games images

வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
grablje

games images

மராமத்து
marāmattu
popravak

games images

கயிறு
kayiṟu
uže

games images

வரைகோல்
varaikōl
ravnalo

games images

ரம்பம்
rampam
pila

games images

கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
nožice, makaze

games images

திருகு
tiruku
vijak

games images

திருப்புளி
tiruppuḷi
odvijač

games images

தையல் நூல்
taiyal nūl
šivaći konac

games images

மண் வாரி
maṇ vāri
lopata

games images

கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
kolovrat

games images

சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
spiralna opruga

games images

நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
špula

games images

தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
čelični kabel

games images

ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
ljepljiva traka

games images

திருகின் புரி
tirukiṉ puri
navoj

games images

கருவி
karuvi
alat

games images

கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
kutija za alat

games images

கரணை
karaṇai
lopatica za cvijeće

games images

சாமணம்
cāmaṇam
pinceta

games images

பிடிசிராவி
piṭicirāvi
škripac

games images

வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
oprema za zavarivanje

games images

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
ručna kolica

games images

கம்பி
kampi
žica

games images

மரத்துண்டு
marattuṇṭu
iverje

games images

திருகும் கருவி
tirukum karuvi
viljuškasto-okasti ključ