Rječnik

Promet» போக்குவரத்து

games images

விபத்து
vipattu
prometna nesreća

games images

தடை
taṭai
rampa, brklja

games images

சைக்கிள்
caikkiḷ
bicikl

games images

படகு
paṭaku
brodić

games images

பஸ்
pas
autobus

games images

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
žičara

games images

கார்
kār
automobil

games images

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
karavan

games images

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
kočije

games images

நெரிசல்
nerical
pretrpanost

games images

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
cesta

games images

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
putnički brod

games images

வளைவு
vaḷaivu
zavoj

games images

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
slijepa ulica

games images

புறப்பாடு
puṟappāṭu
odlazak

games images

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
kočnica u slučaju nužde

games images

நுழைவு
nuḻaivu
ulaz

games images

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
pokretne stepenice

games images

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
višak prtljage

games images

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
izlaz

games images

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
trajekt

games images

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
vatrogasna kola

games images

விமானம்
vimāṉam
let

games images

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
teretni vagon

games images

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
benzin

games images

கை பிரேக்
kai pirēk
ručna kočnica

games images

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopter

games images

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
autocesta

games images

படகு இல்லம்
paṭaku illam
kućica na splavu

games images

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
ženski bicikl

games images

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
lijevo skretanje

games images

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
željeznički prijelaz

games images

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
lokomotiva

games images

வரைபடம்
varaipaṭam
gegrafska karta

games images

மெட்ரோ
meṭrō
podzemna željeznica

games images

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
moped

games images

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
motorni brod

games images

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
motocikl

games images

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
motociklistička kaciga

games images

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
motociklistkinja

games images

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
brdski bicikl

games images

மலை வழி
malai vaḻi
planinski prijevoj

games images

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
područje zabranjenog pretjecanja

games images

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
nepušač

games images

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
jednosmjerna ulica

games images

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
parking-automat

games images

பயணி
payaṇi
putnik

games images

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
putnički zrakoplov

games images

பாதசாரி
pātacāri
pješak

games images

விமானம்
vimāṉam
zrakoplov

games images

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
jama

games images

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
zrakoplov s propelerom

games images

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
tračnice

games images

இரயில் பாலம்
irayil pālam
željeznički most

games images

சாய்தளம்
cāytaḷam
prilazni put

games images

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
pravo prvenstva

games images

சாலை
cālai
cesta

games images

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
kružni tok

games images

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
red sjedala

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
romobil

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
skuter

games images

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
putokaz

games images

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
saonice

games images

பனி உந்தி
paṉi unti
motorne saonice

games images

வேகம்
vēkam
brzina

games images

வேக வரம்பு
vēka varampu
ograničenje brzine

games images

நிலையம்
nilaiyam
željeznička postaja

games images

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
parni brod

games images

நிறுத்தம்
niṟuttam
stanica

games images

தெருப் பலகை
terup palakai
ulični znak

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
kolica

games images

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
stanica podzemne željeznice

games images

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taksi

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
putna karta

games images

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
raspored vožnje

games images

பாதை
pātai
kolosjek

games images

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
skretnica

games images

உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktor

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
promet

games images

போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
zastoj u prometu

games images

போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
semafor

games images

போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
prometni znak

games images

இரயில்
irayil
vlak

games images

இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
vožnja vlakom

games images

டிராம்
ṭirām
tramvaj

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
prijevoz

games images

மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
tricikl

games images

சரக்குந்து
carakkuntu
kamion

games images

இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
dvosmjerni promet

games images

சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
podvožnjak

games images

சக்கரம்
cakkaram
kormilo

games images

ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
cepelin