Rječnik

Voće» பழங்கள்

games images

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
badem

games images

ஆப்பிள்
āppiḷ
jabuka

games images

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
marelica

games images

வாழை
vāḻai
banana

games images

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
kora od banane

games images

பெர்ரி
perri
bobica

games images

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
kupina

games images

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
crvena naranča

games images

அவுரிநெல்லி
avurinelli
borovnica

games images

செர்ரி
cerri
trešnja

games images

அத்தி
atti
smokva

games images

பழம்
paḻam
plod

games images

பழக் கலவை
paḻak kalavai
voćna salata

games images

பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
voće

games images

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
ogrozd

games images

திராட்சை
tirāṭcai
grožđe

games images

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
grejp

games images

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
kivi

games images

எலுமிச்சை
elumiccai
limun

games images

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
limeta

games images

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
liči

games images

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
mandarina

games images

மாங்கனி
māṅkaṉi
mango

games images

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
dinja

games images

நெக்டரின்
nekṭariṉ
nektarina

games images

ஆரஞ்சு
ārañcu
naranča

games images

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
papaja

games images

குழிப்பேரி
kuḻippēri
breskva

games images

பேரிக்காய்
pērikkāy
kruška

games images

அன்னாசி
aṉṉāci
ananas

games images

ப்ளம்
pḷam
šljiva

games images

ப்ளம்
pḷam
šljiva

games images

மாதுளை
mātuḷai
nar

games images

நாகதாளி
nākatāḷi
indijska smokva

games images

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
dunja

games images

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
malina

games images

செந்திராட்சை
centirāṭcai
ribiz

games images

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
karambola

games images

ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
jagoda

games images

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
lubenica