Rječnik

Slobodno vrijeme» ஓய்வு நேரம்

games images

தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
ribič

games images

மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
akvarij

games images

குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
ručnik za kupanje

games images

கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
lopta za plažu

games images

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
trbušni ples

games images

பிங்கோ
piṅkō
bingo

games images

விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
ploča

games images

பந்துவீச்சு
pantuvīccu
kuglanje

games images

இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
žičara

games images

முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
kampiranje

games images

முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
kampersko kuhalo

games images

படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
vožnja kanuom

games images

சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
kartaška igra

games images

களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
karneval

games images

கரூசல்
karūcal
vrtuljak

games images

சிற்பம்
ciṟpam
rezbarenje

games images

சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
šah

games images

சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
šahovska figura

games images

துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
kriminalistički roman

games images

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
križaljka

games images

பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
kocka

games images

நடனம்
naṭaṉam
ples

games images

ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
pikado

games images

சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
ležaljka

games images

காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
gumenjak

games images

டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
diskoteka

games images

டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
domino

games images

பூத்தையல்
pūttaiyal
vez

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
sajam

games images

ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
veliki kotač

games images

திருவிழா
tiruviḻā
proslava

games images

வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
vatromet

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
igra

games images

குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
golf

games images

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
halma

games images

நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
pješačenje

games images

பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
hobi

games images

விடுமுறை
viṭumuṟai
praznici

games images

பயணம்
payaṇam
putovanje

games images

அரசன்
aracaṉ
kralj

games images

ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
slobodno vrijeme

games images

தறி
taṟi
razboj

games images

மிதி படகு
miti paṭaku
pedalina

games images

படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
slikovnica

games images

விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
dječje igralište

games images

விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
igraća karta

games images

புதிர்
putir
slagalica

games images

படித்தல்
paṭittal
štivo

games images

இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
oporavak

games images

உணவகம்
uṇavakam
restoran

games images

ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
konjić za ljuljanje

games images

சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
rulet

games images

சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
klackalica

games images

கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
predstava

games images

சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
skejtbord

games images

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
vučnica

games images

ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
čunj

games images

தூங்கு பை
tūṅku pai
vreća za spavanje

games images

பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
gledatelj

games images

கதை
katai
priča

games images

நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
bazen

games images

ஊஞ்சல்
ūñcal
ljuljačka

games images

மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
stolni nogomet

games images

கூடாரம்
kūṭāram
šator

games images

சுற்றுலா
cuṟṟulā
turizam

games images

சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
turist

games images

பொம்மை
pom'mai
igračka

games images

விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
godišnji odmor

games images

நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
šetnja

games images

விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
zoološki vrt