Rječnik

Vojska» இராணுவம்

games images

விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
nosač zrakoplova

games images

வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
streljivo

games images

கவசம்
kavacam
oklop

games images

படை
paṭai
vojska

games images

கைது
kaitu
uhićenje

games images

அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
atomska bomba

games images

தாக்குதல்
tākkutal
napad

games images

முட்கம்பி
muṭkampi
bodljikava žica

games images

குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
eksplozija

games images

வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
bomba

games images

பீரங்கி
pīraṅki
top

games images

தோட்டா
tōṭṭā
čahura

games images

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
grb

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
obrana

games images

அழிவு
aḻivu
uništenje

games images

சண்டை
caṇṭai
borba

games images

குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
lovac-bombarder

games images

விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
plinska maska

games images

பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
stražar

games images

கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
ručna bomba

games images

கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
lisičine

games images

தலைக் கவசம்
talaik kavacam
kaciga

games images

அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
marš

games images

பதக்கம்
patakkam
medalja

games images

இராணுவம்
irāṇuvam
vojska

games images

கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
mornarica

games images

அமைதி
amaiti
mir

games images

விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
pilot

games images

கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
pištolj

games images

சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
revolver

games images

நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
puška

games images

ராக்கெட்
rākkeṭ
raketa

games images

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
strijelac

games images

சுடுதல்
cuṭutal
pucanj

games images

சிப்பாய்
cippāy
vojnik

games images

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
podmornica

games images

கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
nadzor

games images

வாள்
vāḷ
mač

games images

தொட்டி
toṭṭi
tenk

games images

சீருடை
cīruṭai
uniforma

games images

வெற்றி
veṟṟi
pobjeda

games images

வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
pobjednik