Rječnik

Odjeća» ஆடை

games images

நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
vjetrovka

games images

முதுகுப் பை
mutukup pai
ruksak

games images

குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
kućni ogrtač

games images

பெல்ட்
pelṭ
remen

games images

குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
podbradača

games images

மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
bikini

games images

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
sako

games images

ரவிக்கை
ravikkai
bluza

games images

பூட்ஸ்
pūṭs
čizma

games images

வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
mašna

games images

கைக் காப்பு
kaik kāppu
narukvica

games images

அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
broš

games images

பொத்தான்
pottāṉ
gumb

games images

தொப்பி
toppi
kapa

games images

தொப்பி
toppi
kapa

games images

பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
garderoba

games images

ஆடைகள்
āṭaikaḷ
odjeća

games images

துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
štipaljka za rublje

games images

காலர்
kālar
ovratnik

games images

கிரீடம்
kirīṭam
kruna

games images

கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
dugme za manšetu

games images

குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
pelena

games images

உடை
uṭai
haljina

games images

காதணி
kātaṇi
naušnica

games images

புதுப்பாணி
putuppāṇi
moda

games images

காலணி
kālaṇi
japanke

games images

விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
krzno

games images

கையுறை
kaiyuṟai
rukavica

games images

கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
gumene čizme

games images

முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
ukosnica

games images

கைப்பை
kaippai
ručna torba

games images

உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
vješalica

games images

தொப்பி
toppi
šešir

games images

தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
marama

games images

நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
čizma za planinarenje

games images

முக்காடு
mukkāṭu
kapuljača

games images

மேலுடை
mēluṭai
jakna

games images

ஜீன்ஸ்
jīṉs
traperice

games images

நகை
nakai
nakit

games images

சலவை
calavai
rublje

games images

சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
košara za rublje

games images

தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
kožnate čizme

games images

முகமூடி
mukamūṭi
maska

games images

கையுறை
kaiyuṟai
rukavice za šaku

games images

கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
šal

games images

கால்சட்டை
kālcaṭṭai
hlače

games images

முத்து
muttu
biser

games images

பேன்சோ
pēṉcō
pončo

games images

அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
pritisno dugme

games images

பைஜாமா
paijāmā
pidžama

games images

மோதிரம்
mōtiram
prsten

games images

பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
sandala

games images

கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
rubac za vrat

games images

சட்டை
caṭṭai
košulja

games images

காலணி
kālaṇi
cipela

games images

காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
potplatak cipele

games images

பட்டு
paṭṭu
svila

games images

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
skijaške čizme

games images

பாவாடை
pāvāṭai
suknja

games images

செருப்பு
ceruppu
papuča

games images

காலணி
kālaṇi
tenisica

games images

பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
čizma za snijeg

games images

காலுறை
kāluṟai
čarapa

games images

சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
posebna ponuda

games images

கறை
kaṟai
mrlja

games images

மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
hulahupke

games images

வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
slamnati šešir

games images

கோடுகள்
kōṭukaḷ
pruge

games images

முழுவுடை
muḻuvuṭai
odijelo

games images

குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
sunčane naočale

games images

கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
pulover

games images

நீச்சலுடை
nīccaluṭai
kupaći kostim

games images

டை
ṭai
kravata

games images

மேலுடை
mēluṭai
grudnjak

games images

அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
kupaće gaćice

games images

உள்ளாடை
uḷḷāṭai
donje rublje

games images

பனியன்
paṉiyaṉ
potkošulja

games images

இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
prsluk

games images

கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
ručni sat

games images

திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
vjenčanica

games images

குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
zimska odjeća

games images

ஃஜிப்
ḥjip
patentni zatvarač