Rječnik

Komunikacija» தொடர்பு

games images

முகவரி
mukavari
adresa

games images

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
abeceda

games images

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
telefonska tajnica

games images

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
antena

games images

அழைப்பு
aḻaippu
poziv

games images

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
kompakti disk

games images

தொடர்பு
toṭarpu
komunikacija

games images

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
povjerljivost

games images

இணைப்பு
iṇaippu
priključak

games images

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
rasprava

games images

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
e-mail

games images

கேளிக்கை
kēḷikkai
zabava

games images

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
žurna dostava

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
faks

games images

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
filmska industrija

games images

எழுத்துரு
eḻutturu
pismo

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
pozdrav

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
pozdrav

games images

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
čestitka

games images

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
slušalice

games images

உருவகம்
uruvakam
ikona

games images

தகவல்
takaval
informacija

games images

இணையம்
iṇaiyam
internet

games images

பேட்டி
pēṭṭi
intervju

games images

விசைப் பலகை
vicaip palakai
tipkovnica

games images

கடிதம்
kaṭitam
slovo

games images

கடிதம்
kaṭitam
pismo

games images

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
časopis

games images

வழி
vaḻi
medij

games images

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
mikrofon

games images

கைப்பேசி
kaippēci
mobilni telefon

games images

மோடம்
mōṭam
modem

games images

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
monitor

games images

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
podložak za mišа

games images

செய்தி
ceyti
novost

games images

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
novine

games images

இரைச்சல்
iraiccal
buka

games images

குறிப்பு
kuṟippu
bilježnik

games images

குறிப்பு
kuṟippu
cedulja

games images

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
javna telefonska govornica

games images

புகைப்படம்
pukaippaṭam
fotografija

games images

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
foto-album

games images

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
razglednica

games images

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
poštanski sandučić

games images

வானொலி
vāṉoli
radio

games images

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
slušalica

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
daljinski upravljač

games images

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
satelit

games images

திரை
tirai
ekran

games images

குறியீடு
kuṟiyīṭu
znak

games images

கையொப்பம்
kaiyoppam
potpis

games images

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
pametni telefon

games images

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
zvučnik

games images

தபால்தலை
tapāltalai
poštanska markica

games images

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
papir za pisma

games images

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
telefonski poziv

games images

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
telefonski razgovor

games images

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
televizijska kamera

games images

உரை
urai
tekst

games images

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
televizor

games images

ஒளிநாடா
oḷināṭā
video kazeta

games images

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
voki toki

games images

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
internetska stranica

games images

வார்த்தை
vārttai
riječ