Rječnik

Tehnika» தொழில்நுட்பம்

games images

காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
zračna pumpa

games images

வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
fotografija iz zraka

games images

தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
kuglični ležaj

games images

மின்கலன்
miṉkalaṉ
baterija

games images

சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
lanac bicikla

games images

கேபிள்
kēpiḷ
kabel

games images

வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
kolut kabla

games images

கேமரா
kēmarā
fotoaparat

games images

ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
kazeta

games images

மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
punjač

games images

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
kokpit

games images

பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
zupčanik

games images

எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
lokot s brojčanom kombinacijom

games images

கணினி
kaṇiṉi
računalo

games images

க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
dizalica

games images

மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
stolno računalo

games images

தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
naftna platforma

games images

இயக்கி
iyakki
pogonski uređaj

games images

டிவிடி
ṭiviṭi
DVD

games images

மின்னோடி
miṉṉōṭi
električni motor

games images

மின்சக்தி
miṉcakti
energija

games images

தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
bager

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
faks

games images

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
filmska kamera

games images

நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
disketa

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
zaštitne naočale

games images

நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
tvrdi disk

games images

இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
joystick

games images

சாவி
cāvi
tipka

games images

இறங்குதல்
iṟaṅkutal
slijetanje

games images

மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
prijenosno računalo

games images

புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
kosilica

games images

காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
objektiv

games images

எந்திரம்
entiram
stroj

games images

கடல் உந்தி
kaṭal unti
brodski propeler

games images

சுரங்கம்
curaṅkam
rudnik

games images

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
višestruka utičnica

games images

அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
pisač

games images

கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
program

games images

உந்தி
unti
propeler

games images

விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
crpka

games images

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
gramofon

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
daljinski upravljač

games images

இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
robot

games images

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
satelitska antena

games images

தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
šivaći stroj

games images

ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
dijapozitiv

games images

சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
solarna tehnologija

games images

விண்கலம்
viṇkalam
svemirski šatl

games images

வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
parni valjak

games images

இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
ovjes

games images

ஸ்விட்ச்
sviṭc
prekidač

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
metar

games images

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
tehnika

games images

தொலை பேசி
tolai pēci
telefon

games images

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
teleobjektiv

games images

தொலைநோக்கி
tolainōkki
teleskop

games images

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
USB prikljucak

games images

அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
ventil

games images

வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
video-kamera

games images

மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
napon

games images

நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
vodenica

games images

காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
turbina na vjetar

games images

காற்றாலை
kāṟṟālai
vjetrenjača