Rječnik

Stan» அடுக்ககம்

games images

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
klima-uređaj

games images

அடுக்ககம்
aṭukkakam
stan

games images

உப்பரிகை
upparikai
balkon

games images

அடித்தளம்
aṭittaḷam
podrum

games images

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
kada

games images

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
kupaonica

games images

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
zvono

games images

மூடுதிரை
mūṭutirai
žaluzine

games images

புகை போக்கி
pukai pōkki
dimnjak

games images

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
sredstvo za čišćenje

games images

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
hladnjak

games images

கவுன்டர்
kavuṉṭar
šank

games images

விரிசல்
virical
pukotina

games images

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
jastuk

games images

கதவு
katavu
vrata

games images

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
alka za kucanje

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
kanta za smeće

games images

மின்தூக்கி
miṉtūkki
dizalo

games images

நுழைவு
nuḻaivu
ulaz

games images

வேலி
vēli
ograda

games images

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
vatrodojavni alarm

games images

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
kamin

games images

மலர் பானை
malar pāṉai
lonac za cvijeće

games images

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
garaža

games images

தோட்டம்
tōṭṭam
vrt

games images

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
grijanje

games images

வீடு
vīṭu
kuća

games images

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
kućni broj

games images

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
daska za glačanje

games images

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
kuhinja

games images

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
stanodavac

games images

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
prekidač za svjetlo

games images

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
dnevni boravak

games images

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
poštanski sandučić

games images

சலவைக்கல்
calavaikkal
mramor

games images

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
utičnica

games images

குளம்
kuḷam
bazen

games images

போர்டிகோ
pōrṭikō
trijem

games images

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
radijator

games images

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
preseljenje

games images

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
iznajmljivanje

games images

கழிவறை
kaḻivaṟai
zahod

games images

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
krovne pločice

games images

நீர்தூவி
nīrtūvi
tuš

games images

மாடிப்படி
māṭippaṭi
stube

games images

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
štednjak

games images

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
radna soba

games images

குழாய்
kuḻāy
špina

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
pločica

games images

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
zahod

games images

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
usisavač

games images

சுவர்
cuvar
zid

games images

வால்பேப்பர்
vālpēppar
tapeta

games images

சாளரம்
cāḷaram
prozor