Rječnik

Hrana» உணவு

games images

பசி
paci
apetit

games images

பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
predjelo

games images

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
šunka

games images

பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
rođendanska torta

games images

பிஸ்கோத்து
piskōttu
keks

games images

பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
kobasica za roštilj

games images

ரொட்டி
roṭṭi
kruh

games images

காலையுணவு
kālaiyuṇavu
doručak

games images

சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
pecivo

games images

வெண்ணெய்
veṇṇey
maslac

games images

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
kafeterija

games images

கேக்
kēk
kolač

games images

மிட்டாய்
miṭṭāy
bombon

games images

முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
kašu orah

games images

பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
sir

games images

சுவிங்கம்
cuviṅkam
žvakaća guma

games images

கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
piletina

games images

சாக்லேட்
cāklēṭ
čokolada

games images

தேங்காய்
tēṅkāy
kokosov orah

games images

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
zrna kave

games images

பால் ஏடு
pāl ēṭu
krema

games images

சீரகம்
cīrakam
kumin

games images

பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
desert

games images

இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
desert

games images

இரவு உணவு
iravu uṇavu
večera

games images

வட்டில்
vaṭṭil
jelo

games images

பிசைந்த மாவு
picainta māvu
tijesto

games images

முட்டை
muṭṭai
jaje

games images

மாவு
māvu
brašno

games images

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
pomfrit

games images

பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
prženo jaje

games images

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
lješnjak

games images

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
sladoled

games images

தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
kečap

games images

லஸாணியா
lasāṇiyā
lazanje

games images

அதிமதுரம்
atimaturam
slatkiš

games images

மதிய உணவு
matiya uṇavu
ručak

games images

மேக்ரோனி
mēkrōṉi
makaroni

games images

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
pire krumpir

games images

இறைச்சி
iṟaicci
meso

games images

காளான்
kāḷāṉ
gljiva

games images

நூடுல்ஸ்
nūṭuls
tjestenina

games images

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
zobena pahuljice

games images

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paella

games images

தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
palačinka

games images

நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
kikiriki

games images

மிளகு
miḷaku
papar

games images

மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
staklenka za papar

games images

மிளகு அரவை
miḷaku aravai
mlin za papar

games images

ஊறுகாய்
ūṟukāy
krastavac

games images

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
pita

games images

பீஸ்ஸா
pīs'sā
pizza

games images

பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
kokice

games images

உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
krumpir

games images

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
čips

games images

ப்ராலைன்
prālaiṉ
praline

games images

பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
slani štapići

games images

உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
grožđice

games images

அரிசி
arici
riža

games images

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
pečena svinjetina

games images

சாலட்
cālaṭ
salata

games images

சலாமி
calāmi
salama

games images

சால்மன்
cālmaṉ
losos

games images

உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
soljenka

games images

சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
sendvič

games images

சாஸ்
cās
umak

games images

கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
kobasica

games images

எள்
eḷ
sezam

games images

சூப்
cūp
juha

games images

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
špageti

games images

மசாலா
macālā
začin

games images

மாமிசம்
māmicam
odrezak

games images

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
kolač od jagode

games images

சர்க்கரை
carkkarai
šećer

games images

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
sladoledni kup

games images

சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
sjemenke suncokreta

games images

சுஷி
cuṣi
sushi

games images

தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
torta

games images

வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
tost

games images

வாஃபல்
vāḥpal
vafl

games images

பணியாள்
paṇiyāḷ
posluga

games images

வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
orah