Rječnik

Zanimanje» தொழில்

games images

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arhitekt

games images

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronaut

games images

நாவிதர்
nāvitar
brijač

games images

கொல்லன்
kollaṉ
kovač

games images

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boksač

games images

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
borac s bikovima

games images

அதிகாரி
atikāri
birokrat

games images

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
poslovno putovanje

games images

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
poduzetnik

games images

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
mesar

games images

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
automehaničar

games images

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
nadstojnik

games images

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
spremačica

games images

கோமாளி
kōmāḷi
klaun

games images

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega

games images

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent

games images

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kuhar

games images

ஆயன்
āyaṉ
kauboj

games images

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
stomatolog

games images

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektiv

games images

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ronilac

games images

வைத்தியர்
vaittiyar
liječnik

games images

மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

games images

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
električar

games images

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
učenica

games images

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
vatrogasac

games images

மீனவர்
mīṉavar
ribar

games images

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
nogometaš

games images

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
razbojnik

games images

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
vrtlar

games images

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfer

games images

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitarist

games images

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
lovac

games images

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
dizajner interijera

games images

நீதிபதி
nītipati
sudac

games images

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajakaš

games images

மந்திரவாதி
mantiravāti
magičar

games images

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
učenik

games images

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonac

games images

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
glazbenik

games images

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
opatica

games images

தொழில்
toḻil
zanimanje

games images

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
oftalmolog

games images

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optičar

games images

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
soboslikar

games images

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
dostavljač novina

games images

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf

games images

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirat

games images

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
vodoinstalater

games images

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
policajac

games images

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
vratar

games images

கைதி
kaiti
zatvorenik

games images

காரியதரிசி
kāriyatarici
tajnica

games images

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
špijun

games images

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
kirurg

games images

ஆசிரியர்
āciriyar
učiteljica

games images

திருடன்
tiruṭaṉ
lopov

games images

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
vozač kamiona

games images

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
nezaposlenost

games images

பணியாளர்
paṇiyāḷar
konobarica

games images

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
čistač prozora

games images

வேலை
vēlai
rad

games images

தொழிலாளி
toḻilāḷi
radnik