Rječnik

Povrće» காய்கறிகள்

games images

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
prokulica

games images

கூனைப்பூ
kūṉaippū
artičoka

games images

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
šparoge

games images

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokado

games images

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
grah

games images

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
paprika

games images

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokula

games images

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kupus

games images

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
koraba

games images

கேரட்
kēraṭ
mrkva

games images

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
cvjetača

games images

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
celer

games images

சிக்கரி
cikkari
cikorija

games images

மிளகாய்
miḷakāy
čili

games images

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
kukuruz

games images

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
krastavac

games images

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
patlidžan

games images

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
komorač

games images

பூண்டு
pūṇṭu
češnjak

games images

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
zeleni kupus

games images

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
blitva

games images

லீக்
līk
poriluk

games images

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
zelena salata

games images

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
bamija

games images

ஆலிவ்
āliv
maslina

games images

வெங்காயம்
veṅkāyam
luk

games images

வோக்கோசு
vōkkōcu
peršin

games images

பட்டாணி
paṭṭāṇi
grašak

games images

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
bundeva

games images

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
sjemenke bundeve

games images

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
rotkvica

games images

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
crveni kupus

games images

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
feferon

games images

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
špinat

games images

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
slatki krumpir

games images

தக்காளி
takkāḷi
rajčica

games images

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
povrće

games images

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
tikvice