Rječnik

Predmeti» பொருட்கள்

games images

தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
sprej

games images

சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
pepeljara

games images

குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
vaga za novorođenčad

games images

பந்து
pantu
kugla

games images

பலூன்
palūṉ
balon

games images

வளையல்
vaḷaiyal
narukvica

games images

இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
dalekozor

games images

போர்வை
pōrvai
pokrivač

games images

கலப்பான்
kalappāṉ
mikser

games images

புத்தகம்
puttakam
knjiga

games images

விளக்கு
viḷakku
žarulja

games images

குவளை
kuvaḷai
konzerva

games images

மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
svijeća

games images

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
svjećnjak

games images

பெட்டி
peṭṭi
futrola

games images

கவண்
kavaṇ
praćka

games images

சுருட்டு
curuṭṭu
cigara

games images

சிகரெட்
cikareṭ
cigareta

games images

காபி ஆலை
kāpi ālai
mlinac za kavu

games images

சீப்பு
cīppu
češalj

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
šalica

games images

தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
kuhinjska krpa

games images

பொம்மை
pom'mai
lutka

games images

குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
patuljak

games images

முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
čašica za jaje

games images

மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
električni brijač

games images

விசிறி
viciṟi
lepeza

games images

திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
film

games images

தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
aparat za gašenje požara

games images

கொடி
koṭi
zastava

games images

குப்பைப் பை
kuppaip pai
vreća za smeće

games images

கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
krhotina stakla

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
naočale

games images

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
sušilo za kosu

games images

துளை
tuḷai
rupa

games images

வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
crijevo

games images

இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
glačalo

games images

சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
cjedilo za sok

games images

சாவி
cāvi
ključ

games images

சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
svježanj ključeva

games images

கத்தி
katti
džepni nožić

games images

கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
lanterna

games images

அகராதி
akarāti
leksikon

games images

மூடி
mūṭi
poklopac

games images

லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
kolut za spašavanje

games images

தீமூட்டி
tīmūṭṭi
upaljač

games images

உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
ruž za usne

games images

சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
prtljaga

games images

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
povećalo

games images

தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
šibica

games images

பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
bočica za mlijeko

games images

பால் குவளை
pāl kuvaḷai
kanta za mlijeko

games images

சிற்றுரு
ciṟṟuru
minijatura

games images

கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
ogledalo

games images

கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
mikser

games images

எலிப்பொறி
elippoṟi
mišolovka

games images

நெக்லஸ்
neklas
ogrlica

games images

செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
stalak za novine

games images

சூப்பானை
cūppāṉai
duda

games images

கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
lokot

games images

சிறுகுடை
ciṟukuṭai
suncobran

games images

கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
putovnica

games images

முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
zastavica

games images

படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
okvir za sliku

games images

குழாய்
kuḻāy
lula

games images

பானை
pāṉai
lonac

games images

ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
lastik

games images

ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
gumena patka

games images

சேணம்
cēṇam
biciklističko sjedalo

games images

ஊக்கு
ūkku
sigurnosna igla

games images

சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
tanjurić

games images

காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
četka za cipele

games images

சல்லடை
callaṭai
sito

games images

சோப்பு
cōppu
sapun

games images

சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
mjehur sapunice

games images

சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
posuda za sapun

games images

ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
spužva

games images

சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
posuda za šećer

games images

உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
kovčeg

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
metar

games images

கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
plišani medvjedić

games images

விரல் கவசம்
viral kavacam
naprstnjak

games images

புகையிலை
pukaiyilai
duhan

games images

கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
toaletni papir

games images

விசை விளக்கு
vicai viḷakku
džepna svjetiljka

games images

துவாலை
tuvālai
ručnik

games images

முக்காலி
mukkāli
stalak

games images

குடை
kuṭai
kišobran

games images

அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
vaza

games images

கைத்தடி
kaittaṭi
štap za hodanje

games images

தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
nargile

games images

பூவாளி
pūvāḷi
kanta za zalijevanje

games images

மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
vijenac