Rječnik

Obrazovanje» கல்வி

games images

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
arheologija

games images

அணு
aṇu
atom

games images

பலகை
palakai
ploča

games images

கணிப்பு
kaṇippu
izračun

games images

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
kalkulator

games images

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
potvrda

games images

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
kreda

games images

வர்க்கம்
varkkam
razred

games images

கவராயம்
kavarāyam
šestar

games images

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
kompas

games images

நாடு
nāṭu
zemlja

games images

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
tečaj

games images

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
diploma

games images

திசை
ticai
strane svijeta

games images

கல்வி
kalvi
obrazovanje

games images

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
filter

games images

சூத்திரம்
cūttiram
formula

games images

பூகோளம்
pūkōḷam
geografija

games images

இலக்கணம்
ilakkaṇam
gramatika

games images

அறிவு
aṟivu
znanje

games images

மொழி
moḻi
jezik

games images

பாடம்
pāṭam
nastava

games images

நூலகம்
nūlakam
knjižnica

games images

இலக்கியம்
ilakkiyam
književnost

games images

கணிதம்
kaṇitam
matematika

games images

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
mikroskop

games images

எண்
eṇ
broj

games images

எண்
eṇ
broj

games images

அழுத்தம்
aḻuttam
pritisak

games images

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prizma

games images

பேராசிரியர்
pērāciriyar
profesor

games images

பிரமிடு
piramiṭu
piramida

games images

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
radioaktivnost

games images

தராசு
tarācu
vaga

games images

விண்வெளி
viṇveḷi
svemir

games images

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
statistika

games images

படிப்பு
paṭippu
studij

games images

அசை
acai
slog

games images

அட்டவணை
aṭṭavaṇai
tabela

games images

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
prijevod

games images

முக்கோணம்
mukkōṇam
trokut

games images

உம்லாட்
umlāṭ
prijeglas

games images

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
sveučilište

games images

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
karta svijeta