Rječnik

Tijelo» உடல்

games images

கை
kai
ruka

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
leđa

games images

வழுக்கைச் தலை
vaḻukkaic talai
ćela

games images

தாடி
tāṭi
brada

games images

இரத்தம்
irattam
krv

games images

எலும்பு
elumpu
kost

games images

பிட்டம்
piṭṭam
stražnjica

games images

பின்னல்
piṉṉal
pletenica

games images

மூளை
mūḷai
mozak

games images

மார்பு
mārpu
dojka

games images

காது
kātu
uho

games images

கண்
kaṇ
oko

games images

முகம்
mukam
lice

games images

விரல்
viral
prst

games images

கைரேகை
kairēkai
otisak prsta

games images

முஷ்டி
muṣṭi
šaka

games images

பாதம்
pātam
stopalo

games images

மயிர்
mayir
kosa

games images

முடி வெட்டுதல்
muṭi veṭṭutal
frizura

games images

கை
kai
ruka

games images

தலை
talai
glava

games images

இதயம்
itayam
srce

games images

ஆள்காட்டி விரல்
āḷkāṭṭi viral
kažiprst

games images

சிறுநீரகம்
ciṟunīrakam
bubreg

games images

முழங்கால்
muḻaṅkāl
koljeno

games images

கால்
kāl
noga

games images

உதடு
utaṭu
usna

games images

வாய்
vāy
usta

games images

மயிர்சுருள்
mayircuruḷ
uvojak

games images

எலும்புக் கூடு
elumpuk kūṭu
kostur

games images

தோல்
tōl
koža

games images

மண்டை ஓடு
maṇṭai ōṭu
lubanja

games images

பச்சை குத்தல்
paccai kuttal
tetovaža

games images

தொண்டை
toṇṭai
grlo

games images

கட்டை விரல்
kaṭṭai viral
palac

games images

கால்விரல்
kālviral
nožni prst

games images

நாக்கு
nākku
jezik

games images

பல்
pal
zub

games images

பொய்முடி
poymuṭi
vlasulja