Rječnik

Priroda» இயற்கை

games images

வளைவு
vaḷaivu
luk

games images

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
štala

games images

விரிகுடா
virikuṭā
zaljev

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
plaža

games images

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
mjehurić

games images

குகை
kukai
špilja

games images

பண்ணை
paṇṇai
gospodarstvo

games images

தீ
vatra

games images

கால் தடம்
kāl taṭam
trag

games images

உலகம்
ulakam
globus

games images

அறுவடை
aṟuvaṭai
žetva

games images

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
bala sijena

games images

ஏரி
ēri
jezero

games images

இலை
ilai
list

games images

மலை
malai
planina

games images

சமுத்திரம்
camuttiram
ocean

games images

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
panorama

games images

பாறை
pāṟai
stijena

games images

வசந்தகாலம்
vacantakālam
izvor

games images

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
močvara

games images

மரம்
maram
stablo

games images

அடிமரம்
aṭimaram
panj

games images

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
dolina

games images

காட்சி
kāṭci
pogled

games images

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
mlaz vode

games images

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
vodopad

games images

அலை
alai
val