Rječnik

Financije» நிதி

games images

ஏடிஎம்
ēṭi'em
bankomat

games images

கணக்கு
kaṇakku
račun

games images

வங்கி
vaṅki
banka

games images

கரென்ஸி நோட்டு
kareṉsi nōṭṭu
novčanica

games images

காசோலை
kācōlai
ček

games images

ரஸீது மெஷின்
rasītu meṣiṉ
naplata

games images

நாணயம்
nāṇayam
kovanica

games images

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
kareṉsi nōṭṭukkaḷ
valuta

games images

வைரம்
vairam
dijamant

games images

டாலர்
ṭālar
dolar

games images

நன்கொடை
naṉkoṭai
donacija

games images

யூரோ
yūrō
euro

games images

பணமாற்று விகிதம்
paṇamāṟṟu vikitam
tečaj

games images

தங்கம்
taṅkam
zlato

games images

ஆடம்பரம்
āṭamparam
raskoš

games images

நிலவு சந்தை விலை
nilavu cantai vilai
burzovni tečaj

games images

உறுப்பினர்
uṟuppiṉar
članstvo

games images

பணம்
paṇam
novac

games images

சதவிகிதம்
catavikitam
postotak

games images

உண்டியல்
uṇṭiyal
kasica prasica

games images

விலைச் சீட்டு
vilaic cīṭṭu
cijena

games images

பணப்பை
paṇappai
novčanik

games images

இரசீது
iracītu
račun

games images

பங்கு சந்தை
paṅku cantai
burza

games images

வர்த்தகம்
varttakam
trgovina

games images

பொக்கிஷம்
pokkiṣam
blago

games images

பணப்பை
paṇappai
lisnica

games images

செல்வம்
celvam
bogatstvo