Namještaj» அறைக்கலண்கள்
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
naslonjač
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
posteljina
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
polica za knjige
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
komoda
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
zastor
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
zavjesa
மின் விசிறி
miṉ viciṟi
ventilator
பிளேபென்
piḷēpeṉ
dječja ogradica
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
stolac za ljuljanje
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
sef
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
பக்க மேசை
pakka mēcai
stolić
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
stolna svjetiljka
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
koš za otpatke
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai