Rječnik

Religija» மதம்

games images

ஈஸ்டர்
īsṭar
Uskrs

games images

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
uskrsno jaje

games images

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
anđeo

games images

மணி
maṇi
zvono

games images

பைபிள்
paipiḷ
Biblija

games images

பாதிரியார்
pātiriyār
biskup

games images

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
blagoslov

games images

புத்தமதம்
puttamatam
budizam

games images

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
kršćanstvo

games images

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
božićni poklon

games images

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
božićno drvce

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
crkva

games images

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
lijes

games images

உருவாக்கம்
uruvākkam
stvaranje svijeta

games images

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
križ

games images

பிசாசு
picācu
vrag

games images

கடவுள்
kaṭavuḷ
bog

games images

இந்து மதம்
intu matam
hinduizam

games images

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
islam

games images

யூத மதம்
yūta matam
židovstvo

games images

தியானம்
tiyāṉam
meditacija

games images

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumija

games images

முஸ்லீம்
muslīm
musliman

games images

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
papa

games images

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
molitva

games images

மதகுரு
matakuru
svećenik

games images

மதம்
matam
religija

games images

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
božja služba

games images

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
sinagoga

games images

கோவில்
kōvil
hram

games images

கல்லறை
kallaṟai
grobnica