Rječnik

Biljke» தாவரங்கள்

games images

மூங்கில்
mūṅkil
bambus

games images

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
cvat

games images

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
buket cvijeća

games images

கிளை
kiḷai
grana

games images

மொட்டு
moṭṭu
pupoljak

games images

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
kaktus

games images

க்ளோவர்
kḷōvar
djetelina

games images

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
šišarka

games images

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
različak

games images

க்ரோகஸ்
krōkas
šafran

games images

டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
narcis

games images

டெய்சி
ṭeyci
tratinčica

games images

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
maslačak

games images

மலர்
malar
cvijet

games images

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
lišće

games images

தானியம்
tāṉiyam
žitarica

games images

புல்
pul
trava

games images

வளர்ச்சி
vaḷarcci
rast

games images

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
zumbul

games images

புல்வெளி
pulveḷi
travnjak

games images

லில்லி
lilli
ljiljan

games images

ஆளி விதை
āḷi vitai
sjemenje lana

games images

காளான்
kāḷāṉ
gljiva

games images

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
maslinovo drvo

games images

பனை மரம்
paṉai maram
palma

games images

பான்சி
pāṉci
maćuhica

games images

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
stablo breskve

games images

தாவரம்
tāvaram
biljka

games images

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
mak

games images

வேர்
vēr
korijen

games images

ரோஜா
rōjā
ruža

games images

விதை
vitai
sjeme

games images

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
visibaba

games images

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
suncokret

games images

முள்
muḷ
trn

games images

அடிமரம்
aṭimaram
deblo

games images

ட்யூலிப்
ṭyūlip
tulipan

games images

நீர் லில்லி
nīr lilli
lokvanj

games images

கோதுமை
kōtumai
pšenica