Apstraktni izrazi» கருத்தியலான பதங்கள்
நிர்வாகம்
nirvākam
administracija
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
oglašavanje
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
பணித்துறை
paṇittuṟai
karijera
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
izbor
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
suradnja
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
izjava ljubavi
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
வரையறை
varaiyaṟai
definicija
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
otkriće
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
raznolikost
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
சுதந்திரம்
cutantiram
sloboda
மறைவிடம்
maṟaiviṭam
skrovište
சுகாதாரம்
cukātāram
higijena
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
mašta
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
uvećanje
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
mogućnost
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
பொறுமை
poṟumai
strpljivost
திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
planiranje
பிரச்சினை
piracciṉai
problem
பாதுகாப்பு
pātukāppu
zaštita
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
odraz
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
குடியரசு
kuṭiyaracu
republika
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
rizik
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
பாதுகாப்பு
pātukāppu
sigurnost
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
spol
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
ஒற்றுமை
oṟṟumai
solidarnost
பாரம்பரியம்
pārampariyam
tradicija