Rječnik

Kuhinjski uređaji» சமையலறை உபகரணங்கள்

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
posuda

games images

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
aparat za kavu

games images

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
lonac

games images

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
pribor za jelo

games images

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
daska za rezanje

games images

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
posuđe

games images

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
stroj za pranje posuđa

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
kanta za smeće

games images

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
električni štednjak

games images

குழாய்
kuḻāy
slavina

games images

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
fondi

games images

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
vilica

games images

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
tava

games images

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
preša za češnjak

games images

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
plinski štednjak

games images

கிரில்
kiril
roštilj

games images

கத்தி
katti
nož

games images

அகப்பை
akappai
zaimača

games images

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikrovalna pećnica

games images

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
ubrus

games images

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
drobilica oraha

games images

கடாய்
kaṭāy
tava

games images

தட்டு
taṭṭu
tanjur

games images

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
hladnjak

games images

ஸ்பூன்
spūṉ
žlica

games images

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
stolnjak

games images

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
toster

games images

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
poslužavnik

games images

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
perilica rublja

games images

மத்து
mattu
mješalica