Rječnik

Zdravlje» ஆரோக்கியம்

games images

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
vozilo prve pomoći

games images

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
zavoj

games images

பிறப்பு
piṟappu
rođenje

games images

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
krvni tlak

games images

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
njega tijela

games images

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
prehlada

games images

கிரீம்
kirīm
krema

games images

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
štake

games images

பரிசோதனை
paricōtaṉai
pregled

games images

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
iscrpljenost

games images

முகப்பூச்சு
mukappūccu
maska ​​za lice

games images

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
kutija prve pomoći

games images

குணமாதல்
kuṇamātal
ozdravljenje

games images

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
zdravlje

games images

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
slušno pomagalo

games images

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
bolnica

games images

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
injekcija

games images

காயம்
kāyam
ozljeda

games images

ஒப்பனை
oppaṉai
šminka

games images

மசாஜ்
macāj
masaža

games images

மருந்து
maruntu
lijekovi

games images

மருந்து
maruntu
lijek

games images

காரை
kārai
stupa

games images

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
maska za usta

games images

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
grickalica za nokte

games images

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
prekomjerna težina

games images

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
operacija

games images

வலி
vali
bol

games images

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
parfem

games images

மாத்திரை
māttirai
pilula

games images

கர்ப்பம்
karppam
trudnoća

games images

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
aparat za brijanje

games images

முகச் சவரம்
mukac cavaram
brijanje

games images

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
četkica za brijanje

games images

தூக்கம்
tūkkam
spavanje

games images

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
pušač

games images

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
zabrana pušenja

games images

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
krema za sunčanje

games images

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
štapić za uho

games images

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
četkica za zube

games images

பற்பசை
paṟpacai
pasta za zube

games images

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
čačkalica

games images

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
žrtva

games images

எடை அளவை
eṭai aḷavai
osobna vaga

games images

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
invalidska kolica