Rječnik

Umjetnosti» கலைகள்

games images

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
pljesak

games images

கலை
kalai
umjetnost

games images

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
naklon

games images

தூரிகை
tūrikai
četka

games images

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
bojanka

games images

நடனமாது
naṭaṉamātu
plesačica

games images

சித்திரம்
cittiram
crtež

games images

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
galerija

games images

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
vitraž

games images

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
grafit

games images

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
ručni rad

games images

மொசைக்
mocaik
mozaik

games images

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
mural

games images

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
muzej

games images

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
izvedba

games images

படம்
paṭam
slika

games images

கவிதை
kavitai
pjesma

games images

சிற்பம்
ciṟpam
skulptura

games images

பாட்டு
pāṭṭu
pjesma

games images

சிலை
cilai
kip

games images

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
vodene boje