Rječnik

Grad» நகரம்

games images

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
zračna luka

games images

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
stambena zgrada

games images

வங்கி
vaṅki
klupa

games images

பெரிய நகரம்
periya nakaram
velegrad

games images

பைக் பாதை
paik pātai
biciklistička staza

games images

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
luka za čamce

games images

தலைநகரம்
talainakaram
glavni grad

games images

கரில்லன்
karillaṉ
zvonosvir

games images

இடுகாடு
iṭukāṭu
groblje

games images

சினிமா
ciṉimā
kino

games images

நகரம்
nakaram
grad

games images

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
karta grada

games images

குற்றம்
kuṟṟam
zločin

games images

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
prosvjed

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
sajam

games images

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
vatrogasci

games images

நீரூற்று
nīrūṟṟu
vodoskok

games images

குப்பை
kuppai
smeće

games images

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
luka

games images

விடுதி
viṭuti
hotel

games images

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hidrant

games images

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
obilježje

games images

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
poštanski sandučić

games images

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
susjedstvo

games images

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
neonsko svjetlo

games images

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
noćni klub

games images

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
stari grad

games images

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

games images

பூங்கா
pūṅkā
park

games images

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
klupa u parku

games images

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
parkiralište

games images

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
telefonska govornica

games images

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
poštanski broj

games images

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
zatvor

games images

குடிமனை
kuṭimaṉai
pub

games images

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
znamenitosti

games images

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
obzorje

games images

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
ulična svjetiljka

games images

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
turistička zajednica

games images

கோட்டை
kōṭṭai
toranj

games images

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
tunel

games images

வண்டி
vaṇṭi
vozilo

games images

கிராமம்
kirāmam
selo

games images

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
vodeni toranj