Rječnik

Vrijeme» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
barometar

games images

மேகம்
mēkam
oblak

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
hladnoća

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
polumjesec

games images

இருள்
iruḷ
tama

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
suša

games images

புவி
puvi
zemlja

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
magla

games images

பனி
paṉi
mraz

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
poledica

games images

வெப்பம்
veppam
toplina

games images

புயல்
puyal
uragan

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ledenica

games images

மின்னல்
miṉṉal
munja

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
meteor

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
mjesec

games images

வானவில்
vāṉavil
duga

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
kapljica kiše

games images

பனி
paṉi
snijeg

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
pahuljica snijega

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
snjegović

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
zvijezda

games images

புயல்
puyal
oluja

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
olujni valovi

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
sunce

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
zraka sunca

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
zalazak sunca

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
termometar

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
nepogoda

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
sumrak

games images

வானிலை
vāṉilai
vrijeme

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
mokri uvjeti

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
vjetar