Rječnik

Arhitektura» கட்டிடக்கலை

games images

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
arhitektura

games images

அரங்கம்
araṅkam
arena

games images

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
štagalj

games images

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok

games images

தொகுதி
tokuti
građevni element

games images

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
kuća od opeke

games images

பாலம்
pālam
most

games images

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
zgrada

games images

அரண்மனை
araṇmaṉai
dvorac

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
katedrala

games images

பத்தி
patti
stup

games images

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
gradilište

games images

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
kupola

games images

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasada

games images

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
nogometni stadion

games images

கோட்டை
kōṭṭai
utvrda

games images

கேபிள்
kēpiḷ
zabat

games images

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
vrata

games images

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
polu-drvena kuća

games images

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
svjetionik

games images

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
monumentalna građevina

games images

மசூதி
macūti
džamija

games images

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
obelisk

games images

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
poslovna zgrada

games images

கூரை
kūrai
krov

games images

சிதைவு
citaivu
ruševina

games images

சாரம்
cāram
skela

games images

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
neboder

games images

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
viseći most

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
pločica