Rječnik

Velike životinje» பெரிய விலங்குகள்

games images

முதலை
mutalai
aligator

games images

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
rogovi

games images

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
pavijan

games images

கரடி
karaṭi
medvjed

games images

எருமை
erumai
bivol

games images

ஒட்டகம்
oṭṭakam
deva

games images

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
gepard

games images

மாடு
māṭu
krava

games images

முதலை
mutalai
krokodil

games images

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
dinosaur

games images

கழுதை
kaḻutai
magarac

games images

டிராகன்
ṭirākaṉ
zmaj

games images

யானை
yāṉai
slon

games images

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
žirafa

games images

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
gorila

games images

நீர்யானை
nīryāṉai
vodenkonj

games images

குதிரை
kutirai
konj

games images

கங்காரு
kaṅkāru
klokan

games images

சிறுத்தை
ciṟuttai
leopard

games images

சிங்கம்
ciṅkam
lav

games images

லாமா
lāmā
ljama

games images

லின்க்ஸ்
liṉks
ris

games images

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
čudovište

games images

கடமான்
kaṭamāṉ
los

games images

தீக்கோழி
tīkkōḻi
noj

games images

பாண்டா
pāṇṭā
panda

games images

பன்றி
paṉṟi
svinja

games images

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
polarni medvjed

games images

பூமா
pūmā
puma

games images

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
nosorog

games images

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
jelen

games images

புலி
puli
tigar

games images

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
morž

games images

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
divlji konj

games images

வரிக்குதிரை
varikkutirai
zebra