Rječnik

Male životinje» சிறிய விலங்குகள்

games images

எறும்பு
eṟumpu
mrav

games images

வண்டு
vaṇṭu
buba

games images

பறவை
paṟavai
ptica

games images

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
kavez za ptice

games images

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
kućica za ptice

games images

வண்டு
vaṇṭu
bumbar

games images

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
leptir

games images

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
gusjenica

games images

பூரான்
pūrāṉ
stonoga

games images

நண்டு
naṇṭu
rak

games images

ī
muha

games images

தவளை
tavaḷai
žaba

games images

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
zlatna ribica

games images

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
skakavac

games images

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
zamorac

games images

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
hrčak

games images

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
jež

games images

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
kolibri

games images

உடும்பு
uṭumpu
iguana

games images

பூச்சி
pūcci
kukac

games images

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
meduza

games images

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
mačić

games images

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
bubamara

games images

பல்லி
palli
gušter

games images

பேன்
pēṉ

games images

மர்மொட்
marmoṭ
svizac

games images

கொசு
kocu
komarac

games images

சுண்டெலி
cuṇṭeli
miš

games images

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
kamenica

games images

தேள்
tēḷ
škorpion

games images

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
morski konjic

games images

சிப்பி
cippi
školjka

games images

இறால்
iṟāl
kozica

games images

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
pauk

games images

சிலந்தி வலை
cilanti valai
paukova mreža

games images

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
zvjezdača

games images

குளவி
kuḷavi
osa