ლექსიკა

ცხოველები» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
გერმანული ნაგაზი

games images

மிருகம்
mirukam
ცხოველი

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
ნისკარტი

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
თახვი

games images

கடி
kaṭi
კბენა

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
ტახი

games images

கூண்டு
kūṇṭu
გალია

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
ხბო

games images

பூனை
pūṉai
კატა

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
წიწილა

games images

கோழி
kōḻi
ქათამი

games images

மான்
māṉ
ირემი

games images

நாய்
nāy
ძაღლი

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
დელფინი

games images

வாத்து
vāttu
იხვი

games images

கழுகு
kaḻuku
არწივი

games images

இறகு
iṟaku
ბუმბული

games images

செந்நாரை
cennārai
ფლამინგო

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
კვიცი

games images

உணவு
uṇavu
საკვები

games images

நரி
nari
მელია

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
თხა

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
ბატი

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
კურდღელი

games images

கோழி
kōḻi
დედალი ქათამი

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
ყანჩა

games images

கொம்பு
kompu
რქა

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
ნალი

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
ბატკანი

games images

தோல்வார்
tōlvār
სადავე

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
ასთაკვი

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
ცხოველების სიყვარული

games images

குரங்கு
kuraṅku
მაიმუნი

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
ალიკაპი

games images

கூடு
kūṭu
ბუდე

games images

ஆந்தை
āntai
ბუ

games images

கிளி
kiḷi
თუთიყუში

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
ფარშევანგი

games images

நாரை
nārai
პელიკანი

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
პინგვინი

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
შინაური ცხოველი

games images

புறா
puṟā
მტრედი

games images

முயல்
muyal
ბოცვერი

games images

சேவல்
cēval
მამალი

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
ზღვის ლომი

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
თოლია

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
სელაპი

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
ცხვარი

games images

பாம்பு
pāmpu
გველი

games images

நாரை
nārai
ყარყატი

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
გედი

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
კალმახი

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
ინდაური

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
კუ

games images

கழுகு
kaḻuku
სვავი

games images

ஓநாய்
ōnāy
მგელი