გარემო» சுற்றுச்சூழல்
விவசாயம்
vivacāyam
სოფლის მეურნეობა
காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
ჰაერის დაბინძურება
காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
ჭიანჭველების ბუდე
எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
სანაპირო
சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
ნაკადული
மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
დიუნი
பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
მყინვარი
பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
პეიზაჟი
இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
ბუნებრივი პარკი
இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
საპროტესტო მარში
எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
გადამუშავება
திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
ვენახი
திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
წყლის დონე