აბსტრაქტული ცნებები» கருத்தியலான பதங்கள்
நிர்வாகம்
nirvākam
ადმინისტრირება
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
რეკლამა
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
பணித்துறை
paṇittuṟai
კარიერა
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
არჩევანი
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
თანამშრომლობა
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
სიყვარულის ახსნა
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
வரையறை
varaiyaṟai
განმარტება
வேறுபாடு
vēṟupāṭu
განსხვავება
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
აღმოჩენა
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
მრავალფეროვნება
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
சுதந்திரம்
cutantiram
თავისუფლება
மறைவிடம்
maṟaiviṭam
სამალავი
சுகாதாரம்
cukātāram
ჰიგიენა
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
წარმოსახვა
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
გადიდება
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
არჩევანი
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
დაგეგმვა
பிரச்சினை
piracciṉai
პრობლემა
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
ანარეკლი
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
குடியரசு
kuṭiyaracu
რესპუბლიკა
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
რისკი
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
பாதுகாப்பு
pātukāppu
უსაფრთხოება
இரகசியம்
irakaciyam
საიდუმლო
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
სქესი
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
பாரம்பரியம்
pārampariyam
ტრადიცია