ლექსიკა

ამინდი» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
ბარომეტრი

games images

மேகம்
mēkam
ღრუბელი

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
სიცივე

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
ნახევარმთვარე

games images

இருள்
iruḷ
სიბნელე

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
გვალვა

games images

புவி
puvi
დედამიწა

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
ნისლი

games images

பனி
paṉi
ყინვა

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
მოლიპული

games images

வெப்பம்
veppam
სიცხე

games images

புயல்
puyal
ქარიშხალი

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ყინულის ლოლო

games images

மின்னல்
miṉṉal
ელვა

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
მეტეორი

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
მთვარე

games images

வானவில்
vāṉavil
ცისარტყელა

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
წვიმის წვეთი

games images

பனி
paṉi
თოვლი

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
ფიფქი

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
თოვლის კაცი

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
ვარსკვლავი

games images

புயல்
puyal
ქარიშხალი

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
შტორმის ზვირთი

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
მზე

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
მზის სხივი

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
მზის ჩასვლა

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
თერმომეტრი

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
ჭექა-ქუხილი

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
ბინდი

games images

வானிலை
vāṉilai
ამინდი

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
ტენიანობა

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
ქარი