Сөздік

Жануарлар» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
неміс овчаркасы

games images

மிருகம்
mirukam
жануар

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
тұмсық

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
құндыз

games images

கடி
kaṭi
тістеу

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
қабан

games images

கூண்டு
kūṇṭu
тор

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
бұзау

games images

பூனை
pūṉai
мысық

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
балапан

games images

கோழி
kōḻi
тауық

games images

மான்
māṉ
елік

games images

நாய்
nāy
ит

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
дельфин

games images

வாத்து
vāttu
үйрек

games images

கழுகு
kaḻuku
бүркіт

games images

இறகு
iṟaku
қауырсын

games images

செந்நாரை
cennārai
фламинго

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
құлын

games images

உணவு
uṇavu
жем

games images

நரி
nari
түлкі

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
ешкі

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
қаз

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
қоян

games images

கோழி
kōḻi
тауық

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
құтан

games images

கொம்பு
kompu
мүйіз

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
таға

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
қозы

games images

தோல்வார்
tōlvār
қарғы бау

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
омар

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
жануарларға сүйіспеншілік

games images

குரங்கு
kuraṅku
маймыл

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
тұмылдырық

games images

கூடு
kūṭu
ұя

games images

ஆந்தை
āntai
үкі

games images

கிளி
kiḷi
тотықұс

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
тауыс

games images

நாரை
nārai
бірқазан

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
пингвин

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
үй жануары

games images

புறா
puṟā
кептер

games images

முயல்
muyal
үй қояны

games images

சேவல்
cēval
қораз

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
теңіз арыстаны

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
шағала

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
итбалық

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
қой

games images

பாம்பு
pāmpu
жылан

games images

நாரை
nārai
дегелек

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
аққу

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
алабалық

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
күркетауық

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
тасбақа

games images

கழுகு
kaḻuku
тазқара

games images

ஓநாய்
ōnāy
қасқыр